Sản phẩm

GIỐNG TÁO O5

Giống táo số 5 do Viện Nghiên cứu Rau quả chọn tạo, đã được Bộ NN-PTNT công nhận và cho phép sản xuất thử.

Đây là giống sinh trưởng, phát triển khỏe, phân cành nhiều, lá to hơi vặn, xanh vừa. Quả cho thu hoạch từ đầu tháng 1 đến hết tháng 2 (dịp tết Nguyên đán). Khi chín vỏ quả chuyển từ màu xanh sang hanh vàng.

Giống Thanh Long TL5

Từ nguồn các giống thanh long nhập nội, PGS.TS Nguyễn Quốc Hùng và cộng sự Viện Nghiên cứu Rau quả đã chọn lọc thành công giống thanh long ruột đỏ TL5. Giống đã được Bộ NN-PTNT cộng nhận, cho phép sản xuất thử từ tháng 2/2017.

Giống đào nhập nội ĐMN1

Giống đào ĐMN1 do ThS Đỗ Sỹ An, PGS.TS Lê Quốc Doanh và cộng sự Viện KHKT Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc chọn tạo từ nguồn giống Đài Loan nhập nội, đã được Bộ NN-PTNT công nhận, cho phép sản xuất thử từ tháng 4/2018.

Chanh đào đỏ

Yêu cầu về nhiệt độ Cây chanh đào đỏ có thể trồng ở nhiệt độ từ 12 – 39 o C, trong đó nhiệt độ thích hợp nhất là từ 23 – 29 o C. Nhiệt độ thấp hơn 12 0 C và cao hơn 40 0 C cây dễ bị khô héo và rụng lá. Nhiệt độ không khí cao có liên quan đến nhiệt độ của đất do đó ảnh hưởng đến hoạt động của bộ rễ.

Chanh tứ quý

Yêu cầu về nhiệt độ Cây chanh Tứ quý có thể trồng ở nhiệt độ từ 12 – 39 o C, trong đó nhiệt độ thích hợp nhất là từ 23 – 29 o C. Nhiệt độ thấp hơn 12 0 C và cao hơn 40 0 C cây dễ bị khô héo và rụng lá. Nhiệt độ không khí cao có liên quan đến nhiệt độ của đất do đó ảnh hưởng đến hoạt động của bộ rễ.